ข้อมูลบริษัท URB

Urbproperty

บริษัทรับสร้างบ้านและอาคาร มุ่งเน้นการยกระดับคุณภาพสินค้าและบริการให้เป็นที่ ยอมรับ โดยอาศัยความชำนาญทั้งทางด้านวิชาการและปฎิบัติการอย่างถูกต้องตามหลัก วิธีการก่อสร้าง เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ผู้บริโภค

“บ้าน สำหรับคนมีรสนิยมเช่นคุณ”

ความเป็นมา

จุดเริ่มต้นของ บริษัท Urbproperty เริ่มก่อตั้งจากการที่บริษัท ฯ ได้ทำการก่อสร้างบ้านพักอาศัยในโครงการชั้นนำ ซึ่งเป็นโครงการหรูที่เน้นทั้งความสวยงามและความประณีตของเนื้องาน ด้วยจุดนี้เองที่ทำให้บริษัท ฯ เล็งเห็นแล้วว่า เราสามารถเป็นผู้ผลิตที่มีคุณภาพได้ และสามารถตอบสนองและเข้าถึงลูกค้าที่มี ความต้องการสร้างบ้านบนที่ดินของตนเองได้ ผลงานต่างๆ ที่ ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยวชั้นเดียว บ้านสองชั้น อาคารพานิชย์ หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำหลายแห่ง คือสิ่งยืนยันบ่งบอกถึงคุณภาพที่เต็มเปี่ยมของเรา ทั้งทีมงานวิศวกร ทีมออกแบบ และฝ่ายขาย ต่างร่วมกันทำงานหนัก เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในแต่ละราย ให้ผลงานนั้นออกมาดีและเป็นที่พึงพอใจของลูกค้าที่สุด เราจึงให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ในทุกขั้นตอนตั้งแต่แรกเริ่ม

จุดเด่นของ Urbproperty

  • การออกแบบบ้านที่มี สไตล์โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร เราสรรหานวัตกรรมใหม่ๆที่จะช่วยรังสรรค์ผลงานและสานต่อจินตนาการของนักออกแบบมืออาชีพ ให้คิดงานที่มีความละเอียดและสวยงามตรงตามความต้องการ และรสนิยมของลูกค้ามากยิ่งขึ้น
  • การคัดเลือกวัสดุและสุขภัณฑ์ที่ดีที่สุด เราให้ความสำคัญกับการเลือกใช้วัสดุมาตรฐาน ที่คัดสรรคุณภาพเป็นพิเศษ เพื่อใช้กับบ้าน โดยคัดสรรวัสดุจากทีมงานที่เชี่ยวชาญ ทุกชิ้นส่วนงานก่อสร้าง จึงมีคุณภาพเป็นที่ยอมรับและความพึงพอใจของลูกค้า
  • การก่อสร้างที่ได้มาตราฐาน บริษัทฯ มีการตรวจสอบคุณภาพงานในทุกขั้นตอนเป็นระบบอย่างพิถีพิถัน สามารถตรวจสอบได้ในทุกขั้นตอนการทำงาน โดยวิศวกรและทีมงานที่มีความเชียวชาญ